Your Uninstaller – Công cụ gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng cứng đầu

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2017 14:39 - Người đăng bài viết: quantri1

Với phiên bản này thì nó hoàn toàn có thể gỡ bỏ và dọn rác mà không hề làm chậm quá trình khởi động của máy tính. Điều này giúp cho không gian ổ cứng được giải phóng và dành cho những chương trình quan trọng mà mình muốn lưu trữ.

Your Uninstaller lại có kích thước rất nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt, ngoài tính năng gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng windows cứng đầu như winrar, unikey ,ultraiso ra thì chương trình còn hỗ trợ các chức năng khác như: Disk Cleaner, Trace eraser, File shredder, windows tools, autofix và các công cụ hỗ trợ dọn dẹp rác máy tính, tăng tốc máy tính không thua kém gì phần mềm dọn rác máy tính Ccleaner

Một vài tính năng nổi bật của Your Uninstaller

Gỡ bỏ cài đặt hoàn toàn của bất kỳ một chương trình nào được cài đặt trên máy tính: Tức là nó có khả năng xóa bỏ tất cả mọi phần liên quan đến chương trình cần xóa. Đặc biệt là sẽ không để lại dấu vết nào trong hệ thống. Tự động sửa chữa các bản đã gỡ do cài đặt chưa thành công chỉ với một click. Cài đặt tự động quét dọn hệ thống sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn tất. Thực hiện quá trình gỡ bỏ ứng dụng triệt để. Giúp cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động ổn định và sạch sẽ. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.

your uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt phần mềm, ứng dụng triệt để đáng tin cậy và có hiệu quả. Với những tính năng mà nó đem lại cho người sử dụng thì đây đúng là một công cụ đáng gờm so với những công cụ cùng chức năng khác.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 54
  • Hôm nay: 7583
  • Tháng hiện tại: 160990
  • Tổng lượt truy cập: 7282820

Giới thiệu

Giời thiệu về trường

Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa được tách ra từ trường THCS năm 1989 , trường xây dựng đến nay gồm 5 phòng học khá kiên cố và 5 phòng học cấp 4 do chương trình VNAH tài trợ ở tại cơ sở chính; 4 phòng học tại cơ sở lẻ. Địa bàn trường nằm dọc theo sông Trường Giang: Phía tây giáp xã Tam Anh Nam, phía...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa?

Giao diện đẹp, hài hòa.

Bài viết phong phú và chất lượng.

Nội dung tin tức được cập nhật nhanh.

Tất cả phương án trên.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 54
  • Hôm nay: 7583
  • Tháng hiện tại: 160990
  • Tổng lượt truy cập: 7282820
Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa
Địa chỉ: Xã Tam Hòa - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 02353.892.844

Đọc báo trực tuyến

vé máy bay vé máy bay