Cách cài đặt Cốc Cốc trên hệ điều hành windows 7

Đăng lúc: Thứ năm - 26/10/2017 14:58 - Người đăng bài viết: quantri1

Cốc cốc hỗ trợ rất nhiều cho người dùng Việt trong việc truy cập web trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng hay hỗ trợ download dữ liệu và những phần mềm thông dụng như công cụ truy cập máy tính từ xa Teamviewer, ứng dụng chát online skype với tốc độ cao hơn so với các trình duyệt khác. Bài viết dưới đây, taichua.com sẽ hướng dẫn cài cốc cốc cho win 7 nhanh chóng. Mời cùng theo dõi bài viết.

Bước 1 : Người dùng tải coccoc phiên bản mới nhất về máy tính để bắt đầu cài đặt nha

Tải coccoc

Bước 2 : Các bạn bấm chuột phải vào file coccoc_vi.exe đã download về, nếu phiên bản windows bạn đang dùng là windows 8 trở về sau thì hãy kíck chuột phải chọn run as adminitrator nha.

Tiến hành cài cốc cốc cho win 7 Tiếp theo, cốc cốc sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt cốc cốc thành trình duyệt mặc định hay không. Nếu bạn không muốn thì chỉ cần bỏ đánh dấu tick tại ô là được. Nhấn nút Cài đặt.

Bước 3: Nhập cài đặt từ trình duyệt mặc định. Bước này nếu không cần thiết bạn có thể nhấn chọn Bỏ qua bước nhập. Cụ thể ở đây, cốc cốc sẽ hỏi bạn có muốn nhập cài đặt từ trình duyệt mặc định máy tính hay không. Nếu bạn nhập thì bấm Tiếp tục.

Bước 4: Lựa chọn trình duyệt mặc định cho máy tính của bạn Nhấn chọn mục Tiếp theo.

Kế đến thiết bị máy tính sẽ yêu cầu bạn lựa chọn trình duyệt mặc định. Bạn có thể chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mật định hoặc không tùy vào mục đích của mình nha.

t thúc quá trình cài cốc cốc. Màn hình máy tính sẽ xuất hiện biểu tượng Cốc cốc. Tôi vừa hướng dẫn cách cài đặt cốc cốc miễn phí nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công và trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của trình duyệt này.

Xem thêm: Key Kaspersky Internet Security Giá Rẻ 110k/ thiết bị được bảo vệ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 7834
  • Tháng hiện tại: 161241
  • Tổng lượt truy cập: 7283071

Giới thiệu

Giời thiệu về trường

Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa được tách ra từ trường THCS năm 1989 , trường xây dựng đến nay gồm 5 phòng học khá kiên cố và 5 phòng học cấp 4 do chương trình VNAH tài trợ ở tại cơ sở chính; 4 phòng học tại cơ sở lẻ. Địa bàn trường nằm dọc theo sông Trường Giang: Phía tây giáp xã Tam Anh Nam, phía...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang thông tin điện tử Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa?

Giao diện đẹp, hài hòa.

Bài viết phong phú và chất lượng.

Nội dung tin tức được cập nhật nhanh.

Tất cả phương án trên.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 7834
  • Tháng hiện tại: 161241
  • Tổng lượt truy cập: 7283071
Bản quyền thuộc về Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa
Địa chỉ: Xã Tam Hòa - Núi Thành - Quảng Nam
Điện thoại: 02353.892.844

Đọc báo trực tuyến

vé máy bay vé máy bay