Trường TH Trần Đại Nghĩa có 5 học sinh đạt giải trong Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện Năm học 2013-2014

Phòng GD-ĐT Núi Thành vừa công bố kết quả Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện Năm học 2013 - 2014, Trường TH Trần Đại Nghĩa có 5 em đạt giải (gồm 2 giải Ba và 3 giải khuyến khích)
Tại Hội thi Viết chữ đẹp cấp huyện, mỗi học sinh phải qua 2 phần thi : phần thi Nhìn- viết và phần thi Nghe- viết. Mỗi phần thi có thời gian 15 phút.
Trường  H Trần Đại Nghĩa chúng ta cử 10 em dự thi, thì có 5 (năm) em đạt giải. Đó là các em :
1./  Nguyễn Phạm Thanh Như , lớp 1A, giải Ba.
2./  Nguyễn Vĩnh Khánh, lớp 2B, giải Ba.
3./  Nguyễn Trần Lê Vy, lớp 3A, giải khuyến khích
4./  Trần Thị Kiều My, lớp 3A, giải khuyến khích
5./ Lại Thị Phương Linh, lớp 4A, giải khuyến khích
Xin chúc mừng các em.
Cùng với tin 2 thầy cô đạt giải GV viết chữ đẹp, nay có thêm 5 học sinh đạt giải trong Hội thi Viết chữ đẹp là một niềm vui lớn, động viên tốt các phong trào nhà trường trong Năm học 2013 - 2014 này.

Được biết , trong Hội thi Viết chữ đẹp lần này :
- Trường đạt nhiều giải nhất là : TH Nguyễn Chí Thanh (xã Tam Tiến) : 9 giải.
- Giải Nhất thuộc về các trường TH : TH Hùng Vương (xã Tam Nghĩa, khối lớp 1), TH Võ Thị Sáu (TT Núi Thành, khối lớp 2), TH Phạm Văn Đồng (xã Tam Quang, khối lớp 3), TH Nguyễn Hiền (xã Tam Anh Nam, khối lớp 4) và TH Nguyễn Chí Thanh (xã Tam Tiến, khối lớp 5).

Nguồn tin: Theo tin từ trang Web PGD-ĐT Núi Thành