Tiết mục "Bồng bềnh Thánh Địa Mỹ Sơn" đạt giải ở Hội thi Kể chuyện Làng quê đất Quảng cấp huyện

Làng quê đất Quảng là chủ đề của Hội thi Kể chuyện đạo đức theo sách do Phòng GD-ĐT Núi Thành tổ chức vào ngày 25/10/2013. Trường TH Trần Đại Nghĩa chúng ta đã gởi đi dự thi Tiết mục kể chuyện "Bồng bềnh Thánh địa Mỹ Sơn" do em Bùi Thị Pha, học sinh lớp 5A thể hiện.
25 thí sinh về dự Hội thi

Trong 10 phút, bằng giọng kể rành mạch, rõ ràng, em Bùi Thị Pha đã dẫn dắt người nghe về với Thánh địa Mỹ Sơn ở Trà Kiệu, Duy Xuyên- một di tích văn hóa đã được UNESCO công nhận, biết về một người anh em Ba Lan Kazik yêu Việt Nam, coi Mỹ Sơn như là quê hương của mình, biết về  điệu múa Apsara lung linh huyền ảo.
Em Bùi Thị Pha đã rất nỗ lực cố gắng trong phần thi và trả lời câu hỏi của mình. Phần múa phụ hoạ Điệu múa Apsara do 6 em học sinh thể hiện khá ấn tượng, được BGK đánh giá tốt.
Ban Giám khảo Hội thi đã công bố kết quả : Tiết mục kể chuyện "Bồng bềnh Thánh địa Mỹ Sơn" do em Bùi Thị Pha, học sinh lớp 5A thể hiện đã đạt GIẢI KHUYẾN KHÍCH ở Hội thi Kể chuyện Làng quê đất Quảng cấp huyện Năm học 2013 - 2014.
Một khởi đầu tốt đẹp cho Năm học mới của thầy và trò Trường TH Trần Đại Nghĩa.

Một số hình ảnh ở Hội thi

Tác giả bài viết: QTM

Nguồn tin: TH Trần Đại Nghĩa