CHI ĐOÀN, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC CHUYẾN THAM QUAN NHÂN KỈ NIỆM NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN 26.3

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2016,  Liên đội cùng phối hợp với Chi đoànTrường Tiểu học Trần Đại Nghĩa tổ chức chuyến tham quan cho các đoàn viên Chi đoàn và gần 60 học sinh tiêu biểu ở các khối 3,4,5. Đặc biệt, còn có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường và các giáo viên chủ nhiệm các lớp. Chuyến tham quan nhằm tạo cơ hội cho các em học tập, hiểu thêm về cuộc đời hoạt động của Bác Hồ kính yêu và quân đội ta qua hình ảnh và lời thuyết minh của hướng dẫn viên tại Bảo tàng Quân khu 5 ( Đà Nẵng). Trong chuyến tham quan này, các em còn được ngắm phong cảnh thành phố Đà Nẵng với những con đường, những chiếc cầu thật hấp dẫn.
      về Quảng Nam, các em đã được viếng thăm tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng -Nguyễn Thị Thứ.
Đây là một hoạt động rất bổ ích, nhằm nâng cao giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả bài viết: phạm Viết Phú Sang