Trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa tổ chức Hội nghị Nhà giáo và lao động năm 2012 - 2013

Hôm nay, sáng ngày 28/9/2012, trường TH Trần Đại Nghĩa - xã Tam Hòa tổ chức Hội nghị Nhà giáo và Lao động năm học 2012-2013. Đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT, lãnh đạo địa phương, các ban ngành cơ sở đã về tham dự Hội nghị.
Quảng cảnh Hội nghị
Hội nghị đã nghe đ/c Phương, Hiệu trưởng, báo cáo tóm tắt kết quả năm học qua và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2012 - 2013, báo cáo đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ NH qua và phương hướng NH mới. Đ/c Chương, Chủ tịch công đoàn, báo cáo kết quả thi đua NH qua và nội dung thi đua NH mới. Đại diện Ban thanh tra báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra NH qua và phương hướng NH đến.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian cho NG và LĐ thảo luận góp ý kế hoạch.
Hội nghị đã nghe ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và Phòng GD-ĐT.
100% NG và LĐ đã biểu quyết thống nhất Nghị quyết Hội nghị, trong đó mục tiêu cao nhất được xác định là : phấn đấu đạt danh hiệu "Trường Tiên Tiến" cấp huyện.