TRƯỜNG TH TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC HỘI THI KỂ CHUYỆN

hội thi kể chuyện biển đảo

Thực hiện kế hoạch của phòng GD- ĐT Núi Thành về việc tổ chức Hội thi kể chuyện đạo đức năm học 2014 - 2015. Thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường, chiều ngày 29/09/2014, trường TH Trần Đại Nghĩa tổ chức Hội thi kể chuyện với chủ đề "Biển đảo Tổ quốc em yêu"
   Tham dự Hội thi có 10 thí sinh đại diện cho 10 lớp. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung câu chuyện, có sự đầu tư luyện tập của GVCN lớp. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đã giáo dục các em về truyền thống vẽ vang của quân đội hải quân nhân dân Việt Nam anh hùng, các em thêm yêu Tổ quốc, yêu biển đảo quê hương. Tham gia Hội thi các em còn được giao lưu, tìm hiểu, xem các tư liệu về Trường Sa, Hoàng Sa...

Kết quả: Giải A thuộc về em Võ Gia Linh lớp 3A
                3 giải B thuộc về các em:  Nguyễn Trần Lê Vy lớp 4A, Đỗ Thị Duyên lớp 5B, Nguyễn Phạm Thanh Như lớp 2A

Một vài hình ảnh Hội thi:

Tác giả bài viết: bqt