TRƯỜNG TH TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO & LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Sáng ngày 16-9-2013, Trường TH Trần Đại Nghĩa đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo và Lao động năm học 2013 - 2014. Về tham dự có đại biểu lãnh đạo Phòng GD-ĐT, lãnh đạo xã Tam Hòa, đaị biểu các ban ngành, đoàn thể, các thôn, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và toàn thể CBGVNV trường đã về tham dự.
Đoàn chủ tịch Hội nghị
Hội nghị đã nghe các báo cáo : Phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014 (đ/c Hiệu trưởng báo cáo) ; Đánh giá kết quả việc thực hiện Quy chế dân chủ; Nội dung thi đua năm học mới (đ/c Chủ tịch công đoàn); Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân (đ/c Trưởng ban thanh tra).
Hội nghị đã tiến hành Bầu ban thanh tra nhiệm kỳ mới với kết quả là các đ/c  trúng cử  Ban thanh tra : thầy Huỳnh Văn Tính, cô Trần Thị Thu Phi và thầy  Nguyễn Văn Phận.fy
Thầy Trung đọc tham luận về vấn đề bồi dưỡng HS giỏi . Cô Tâm báo cáo kinh nghiệm phụ đạo HS yếu, thầy Sang báo cáo tham luận về kinh nghiệm xây dựng tốt cơ sở lẻ.

Sau đây là các hình ảnh Hội nghị

Hát mừng Hội nghị

Liên đội tặng hoa Hội nghị

Hiệu trưởng báo cáo Kế hoạch năm học 2013 - 2014