TH TRẦN ĐẠI NGHĨA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2014 - 2015

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014 - 2015

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD - ĐT Núi Thành, trường TH Trần Đại Nghĩa tổ chức Hội Nghị cán bộ, viên chức năm học 2014 – 2015. Về tham dự Hội nghị có: - Đ/c Nguyễn Thị Anh Hậu- Phó trưởng phòng GD – ĐT Núi Thành - Đ/c Bùi Văn Dương – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Hòa - Đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, đại biểu đồn biên phòng Tam Thanh, các trường học, BND các thôn.
 -  Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 – 2014 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, quy chế thi đua khen thưởng, báo cáo và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân, báo cáo tham luận về “Kinh nghiệm rèn viết chữ đẹp cho học sinh” và “xây dựng công tác Đội, phong trào thiếu nhi , hoạt động NGLL”.
 -  Hội nghị đã dược nghe ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo phòng giáo dục và UBND xã.
 -  Hội nghị đã thảo luận và thông qua Nghị quyết chương trình hành động năm học 2014 – 2015.

Một vài hình ảnh của Hội nghị

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Thị Anh Hậu - Phó trưởng phòng GD - ĐT  phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Cô Nguyễn Thị Niên - Hiệu trưởng : Đọc báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng

Thầy Nguyễn Chương - Phó HT thông qua quy chế thi đua khen thưởng

Thầy Nguyễn Thanh Bảy đọc Tham luận về phương pháp bồi dưỡng HS giữ vở, rèn chữ.

Tác giả bài viết: bqt