Bàn giao công tác quản lý Trường TH Trần Đại Nghĩa

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Núi Thành, ngày 20/8/2013, tại Trường TH Trần Đại Nghĩa đã tổ chức bàn giao công tác quản lý
Bàn giao công tác quản lý Trường TH Trần Đại Nghĩa

Về tham dự buổi bàn giao có lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Núi Thành, lãnh đạo xã Tam Hoà, đại diện Ban cha mẹ học sinh trường và tất cả CBGVNV của nhà trường.

Theo quyết định của Chủ tịch UBND huyện Núi Thành, thầy Võ Đăng Phương, Hiệu trưởng trường được về nghỉ hưu từ ngày 01/7/2013, thầy Huỳnh Nhật Tùng, Phó hiệu trưởng xư lý công việc ; nay được chuyển về làm Phó hiệu trưởng trường TH Nguyễn Hiền từ NH 2013-2014.

Năm học 2013 - 2014, Ban giám hiệu của trường gồm :

- Hiệu trưởng : cô Nguyễn Thị Niên

- Phó hiệu trưởng  : thầy Nguyễn Chương.

Buổi bàn giao diễn ra đúng kế hoạch. Lãnh đạo Phòng GD-ĐT và xã Tam Hoà chúc mừng BGH mới và mong muốn BGH mới sẽ phát huy thành quả của trường trong những NH qua, đạt được nhiều thành tích trong NH mới. BGH mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ và bắt đầu công việc quản lý từ ngày 20/8/2013.

Tác giả bài viết: Quản trị mạng