Ttưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hành động vì người sống

TH Trần Đại Nghĩa tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hành động vì người sống
  • Thực hiện chỉ đạo của Ban an toàn giao thông quốc gia, Sở GD – ĐT Quảng Nam. Hôm nay -  Ngày 12/11/2012, Trong giờ chào cờ đầu tuần Trường TH Trần Đại Nghĩa đã tổ chức “Lễ tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hành động vì người đang sống”. Sau khi Đ/c Phương- Hiệu trưởng nhà trường thông qua bài tưởng niệm của UBATGT quốc gia, toàn trường đã dành 3 phút để mặc niệm những nạn nhân của TNGT. Thông qua buổi lễ tưởng niệm đã giáo dục ý thức chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông cho HS và cộng đồng.
  • Sau lễ tưởng niệm, liên đội tổng kết, trao cờ thi đua tuần, phát thưởng các em đạt giải trong Hội thi VSCĐ cấp trường vừa qua và múa hát  tập thể.

Thầy Võ Đăng Phương- HT đọc bài tưởng niệm

Quang cảnh buổi lễ tưởng niệm

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm- TTCM trao cờ thi đua cho 2 lớp.
(Nhất 4A, Nhì 5A)

Bài múa “Bác Hồ Người cho em tất cả

Thầy Võ Đăng Phương- HT đọc bài tưởng niệm

Quang cảnh buổi lễ tưởng niệm

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm- TTCM trao cờ thi đua cho 2 lớp.
(Nhất 4A, Nhì 5A)

Bài múa “Bác Hồ Người cho em tất cả

Tác giả bài viết: Ban hoạt động ngoài giờ

Nguồn tin: Từ trường